in tem bảo hành Sử dụng công cụ Magnetic Lasso


Đây cũng là một công in tem bảo hành cụ mạnh dùng để cắt hình, nhưng nó cũng phụ in tem bảo hành thuộc vào độ tương phản của nền và đối tượng cần tách. Công cụ này hoạt động bằng cách tự động tạo ra các điểm neo kết dính vào đường viền của đối tượng khi in tem bảo hành bạn di chuột xung quanh đối tượng. Trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng công cụ Magnetic Lasso cũng cho kết quả khá tốt.
Chọn công cụ Magnetic Lasso và bắt đầu nhấn vào một điểm bất kỳ trên hình. Sau đó kéo chuột dọc theo đường viền của tấm hình.
Chú ý là nếu bạn có chẳng may vượt ra ngoài hoặc hụt vào trong đối tượng, bạn có thể nhấn phím Delete trên bàn phím để quay lại điểm trước đó.
Cứ tiếp tục như vậy cho đến khi bạn tạo được một vùng lựa chọn khép kín. 
Nhấn Ctrl-J in tem bảo hành để copy vùng chọn bạn có kết quả sau.
Chính vì vậy, với việc chú trọng thiết kế, chú trọng khâu in ấn sản phẩm, công ty chúng tôi chuyên in tờ rơi với các kiểu dáng, mẫu mã đa dạng phong phú, chắc chắn sẽ gây được ấn tượng tốt cho khách hàng. Mỗi khi nhận được tờ rơi đó, họ sẽ không thể bỏ qua những thông tin hấp dẫn trong đó bởi ngay cái vẻ bên ngoài, nó đã có một hình thức đẹp, độc đáo và tỉ mỉ đến từng nét chữ. Đặc biệt hơn, Hoàng gia cam kết xưởng in tờ rơi quảng cáo giá rẻ nhất Hà Nội mà chất lượng thì vô cùng đảm bảo.
Việc thiết kế tờ rơi quảng cáo cần chuyên nghiệp và sắc nét để khách hàng tham khảo và lựa chọn cho mình mẫu riêng.Một số mẫu tờ rơi quảng cáo để bạn tham khảo dưới đây:

Tài liệu In tem bảo hành