in tem bảo hành Sử dụng QuickMask


Cách này có ưu điểm in tem bảo hành hơn hai cách trên là không phụ thuộc vào độ in tem bảo hành tương phản của tấm hình, nhưng lại có nhược điểm là cần tỉ mỉ hơn và tất nhiên là mất thời gian hơn. Cách này chủ yếu dùng Brush và Eraser để tạo vùng lựa in tem bảo hành chọn. Bạn sẽ tô lên đối tượng một lớp màu để đánh dấu những vùng cần tách.
Để bắt đầu bạn nhấn phím Q để vào chế độ QuickMask. Sau đó bạn chọn Brush với kích thước lớn tô vào bên trong đối tượng. 
Phím tắt để thay đổi kích thước Brush là phím ngoặc vuông ] và phím [. 
Cứ tô tất cả những vùng nằm trong đối tượng. 
Sau đó bạn phóng to hình lên và dùng brush với kích thước nhỏ hơn để tô nốt những chỗ còn khuyết.
Khi tô xong bạn nhấn phím Q lần nữa để thoát khỏi chế in tem bảo hành độ QuickMask. Sẽ có một vùng lựa chọn xuất hiện, nhưng nó chỉ chọn vùng bao quanh. 
Công việc bây giờ là nghịch đảo nó lại và copy là xong. Nhấn Ctrl-Shift-I để nghịch đảo và nhấn Ctrl-J để tách đối tượng.
Trái cam không chỉ có tác dụng tốt cho cơ thể với lượng vitamin dồi dào mà vỏ cam còn chứa nhiều chất giúp làn da khỏe mạnh hơn. Các hạt trên vỏ cam khô còn có công dụng như chất tẩy tự nhiên, giúp loại bỏ tế bào chết, làm mờ các vết nám và tàn nhang trên da. Với các đặc tính đó, vỏ cam giúp làm giảm hắc sắc tố melanin, giúp làn da trở nên tươi sáng. Cùng với tổng hợp 18 vị thuốc bắc quý hiếm từ thiên nhiên và công dụng kỳ diệu của cam tươi trong phương pháp tắm trắng độc đáo, làn da của bạn sẽ được nuôi dưỡng, trắng mịn mà không bắt nắng.
Đến với Thẩm mỹ viện Việt Mỹ, bạn sẽ được tắm trắng bằng thảo dược phương Đông kết hợp với các mỹ phẩm cao cấp của Mỹ được các ngôi sao điện ảnh Hollywood yêu thích, chắc chắn làn da bạn sẽ trắng hồng rạng rỡ như nắng xuân, đẹp không tì vết ngay lần tắm đầu tiên. Sử dụng các dưỡng chất thiên nhiên, khi tắm thấm sẽ thâm sâu vào dưới da, nuôi dưỡng và hỗ trợ các chức năng của da giúp da mịn màng và làm mờ đi các đốm nâu, vết thâm nán trên da.

Tài liệu In tem bảo hành