IN TEM VOID OPEN UY TÍN CHẤT LƯỢNG TPHCM

 
Tem void là loại tem niêm phong có vai trò đánh dấu chất lượng sản phẩm, tránh tình trạng hàng bị mở và đánh tráo, không chỉ bảo vệ lợi ích cho người tiêu dùng mà còn bảo vệ uy tín cho công ty sản xuất, kinh doanh.

liên hệ đặt in minh hoàng

Tem void open là gì?

 
Đây là loại tem công nghệ cao, có nhãn tự dính label, được dùng với nhiều mục đích khác nhau như: đánh dấu sản phẩm, dán tem cho linh kiện, máy móc, tem bảo hành cho sản phẩm,… Là công cụ hỗ trợ giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm, tránh bị đánh tráo hàng trong quá trình vận chuyển đến tay người tiêu dùng.
 
In tem void open giá rẻ
 

Chất liệu:                                                                                               

 
Hiện nay tem void open thường được in trên chất liệu PET film vì có nhiều ưu điểm:
 
- Có thể in ấn trên nhiều loại máy in như máy Laser, UV, Flexo, Barcode,…
- Chất liệu film chống thấm nước nên bền bỉ qua thời gian dài trong các điều kiện môi trường khác nhau.
- Thông tin và hình ảnh trên bề mặt tem niêm phong hay kí hiệu cảnh báo “đã mở” hiện lên sau khi con tem đã bị gỡ được in theo yêu cầu của khách hàng.
 

Cách nhận biết tem void open đã bị bóc?

 
Tem Void open khi đã bị bóc thì tem bị bong hình cấu trúc tem hay dòng chữ cảnh báo khiến con tem mất đi tình trạng nguyên vẹn như lúc đầu. Đây là ưu điểm nhận biết của tem, để quản lý chất lượng sản phẩm. Tùy thuộc loại tem niêm phong mà cảnh báo trên sản phẩm dán để lại là khác nhau:
 
- Tem sau bóc để lại cảnh báo trên sản phẩm
- Tem niêm phong sau khi mở tới 50% thì lớp keo bao quanh tem sẽ hiện lên dòng chữ cảnh báo trên sản phẩm Void/ Void Open,…
- Tem sau bóc không còn cảnh báo trên sản phẩm
- Sau khi tem bị gỡ thì lớp keo sẽ bong ra khỏi sản phẩm và dính lại con tem, cấu trúc con tem sẽ không còn nguyên vẹn và khi dán lại cũng không được như lúc đầu. Trên con tem hiện cảnh báo Void/ Void Open.
 
in tem void giá rẻ in tem void giá rẻ
 

Lợi ích của tem niêm phong đối với đơn vị kinh doanh

 
Các sản phẩm được dán tem niêm phong sẽ khiến khách hàng tin tưởng về chất lượng sản phẩm nên doanh số bán ra sẽ cao hơn và giá bán cũng tốt hơn.
 
Với công nghệ in ấn hiện đại thì tem niêm phong nhảy số tự động giúp doanh nghiệp đánh dấu các lô hàng theo thứ tự để kiểm soát số lượng sản phẩm thuận tiện.
 
Sử dụng tem VOID cho các sản phẩm:
 
Các công ty đật in tem nhãn VOID cho nhiều mục đích khác nhau, phổ biến nhất là :
 
- Tem Nhãn niêm phong:  Việc in chữ VOID TO OPEN chính là để cảnh báo việc bóc gỡ tem dán trên sản phẩm hay thùng đựng hàng
- Tem chống giả : Các thiết bị điện tử thường được gắn tem VOID làm từ decal 7 màu hoặc in hologram như là biện pháp chống hàng giả
- Tem VOID bảo hành: Có thể vừa niêm phong, vừa thêm chức năng của tem bảo hành điện tử bằng cách in mã QR code hoặc mã vạch
- Tem đảm bảo chất lượng: Hay còn gọi là tem kiểm định QC pass
In tem void open giá rẻ
 

Yêu cầu kỹ thuật khi in tem VOID 

 
Các công ty đặt in tem VOID không chỉ để niêm phong sản phẩm, mà đôi khi còn đi kèm với các tính năng hữu ích khác như bảo hành, chống giả… Vì vậy, các yêu cầu kỹ thuật tối thiểu khi sản xuất tem VOID như sau:  
 
1. Tính duy nhất của tem: nghĩa là không tiết lộ các tính năng nhận dạng tem thật của. Ví dụ: chống giả kỹ thuật số, mã nhận dạng cho nhãn hiệu chống giả của sản phẩm, mỗi tem VOID chống giả chỉ có thể được sử dụng một lần, không được tái sử dụng hay bán lại.  
 
2. Thời gian hoat động: thời gian tối thiểu mà các lớp chất liệu trên tem nhãn có thể được duy trì trong các điều kiện sử dụng bình thường. Ví dụ, mực huỳnh quang và mực thay đổi nhiệt độ có thời gian phân rã.  
 
3. Thời hạn sản dụng: thời gian tối ưu để tem VOID sử dụng được trong trường hợp chưa có nhu cầu. Đây là mối quan tâm nhất của khách hàng và nhà sản xuất nên đề xuất thời hạn cam kết.  
 
4. Khả năng thích ứng: khả năng chống giả sản phẩm của các tính năng chống giả mạo tương thích với các yêu cầu sử dụng của sản phẩm hoặc bao bì.  
 
5. Yêu cầu sử dụng môi trường: Hiệu suất chống giả của các sản phẩm công nghệ chống giả nên có thể đáp ứng các yêu cầu môi trường sử dụng thông thường của đối tượng.
 

Lợi ích của tem niêm phong

 
In tem niêm phong hiện nay còn có thể chống thấm nước. Tem có chất lượng cao, không bị phai màu hay dễ bong khi va chạm. Ngoài ra, tem niêm phong chống làm giả chất lượng dễ nhận biết nếu đã mất dấu niêm phong. Nên dựa vào tem niêm phong khách hàng có thể nhận diện sản phẩm còn nguyên vẹn, đảm bảo hàng hóa chính hãng.
 

In tem void open ở đâu?

 
In Minh Hoàng là cơ sở in công nghệ cao, chuyên cung cấp các loại tem Void Open với thời gian thiết kế và in ấn nhanh chóng cùng giá thành hợp lý. Chúng tôi rất vui được đồng hành với công ty bạn những mẫu tem void đa dạng với thiết kế rõ ràng, in chuẩn màu và gia công rõ nét. Tem hiện chữ void trên sản phẩm với hình thức cảnh báo, là giải pháp an ninh an toàn cho công ty bạn.
 
Trên đây chúng tôi đã cung cấp cho bạn thông tin về thiết kế cũng như in ấn tem Void cho sản phẩm, hàng hóa. Nếu bạn đang cần in tem niêm phong có chất lượng cao, chi phí tiết kiệm cùng thời gian thực hiện nhanh chóng thì hãy liên hệ với In Ấn Minh Hoàng Label.
 
CÔNG TY TNHH IN ẤN BAO BÌ MINH HOÀNG LABEL
 
Địa chỉ: 33 Ngô Bệ, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM
 
Điện thoại:  0902 865 759 (Ms. Hương)
 
Email: kinhdoanh@inminhhoang.net

Tài liệu In tem bảo hành