TEM HOLOGRAM BẢO MẬT BẰNG CÔNG NGHỆ 3D MÃ HÓA ẨN

 
Một loại tem rất phù hợp để chống giả cho các loại ấn phẩm, tài liệu, vé, thẻ quà tặng… phải kể đến tem hologram được bảo mật bằng công nghệ 3D mã hóa ẩn. Đây là loại tem độc đáo giúp người tiêu dùng có thể phân biệt được hàng thật, hàng giả bằng các dụng cụ chuyên dụng mà mắt thường không thể nhìn thấy.
 
liên hệ đặt in minh hoàng
 
Đặc điểm: Bằng phương pháp tái tạo hình ảnh ba chiều 3D, khi nhìn tem với những góc ánh sáng khác nhau sẽ cho ra những thông tin khác nhau được in trên tem. Nhờ vào tính đặc biệt của công nghệ 3D mà tem Hologram có sự độc đáo riêng không giống với bất cứ loại tem nào.
 
in tem chống giả
 
 

Cấu tạo:

 
Tem chống hàng giả Hologram đặc biệt được cấu tạo gồm 3 lớp:
 
- Lớp ngoài cùng: màng nilon đảm bảo tem không bị ướt, giảm trầy xước và vết bẩn khi có tác động của các yếu tố từ môi trường bên ngoài.
- Lớp giữa: là lớp màng 7 màu Hologram có khả năng biến đổi màu sắc theo từng góc nhìn.
- Lớp cuối cùng: là lớp keo dính giúp tem bám chặt lên sản phẩm, nếu bóc ra thì tem sẽ bị huỷ để lại dấu vết do vậy rất khó có thể tái sử dụng hoặc làm giả.
- Loại tem này rất khó bị làm giả hoặc sao chép, do mỗi mẫu tem được in theo mẫu thiết kế khác nhau bằng công nghệ sản xuất tiên tiến, quy trình in tem nhiều công đoạn và đòi hỏi thủ tục giấy tờ pháp lý bắt buộc.
 
in tem hologram bảo mật mã hóa ẩn

Ứng dụng:

 
Tem chống hàng giả Hologram được sử dụng để dán lên sản phẩm trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, gas, sản phẩm dinh dưỡng, thiết bị điện tử, hộ chiếu, văn bằng chứng chỉ, hóa đơn…
 
Để có được những thông tin bổ ích và đặt in sản phẩm tem chống giả Hologram cũng như các loại tem công nghệ chống giả khác một cách nhanh chóng, hãy nhấc máy và gọi ngay đến In Minh Hoàng để được hỗ trợ. Chúng tôi đảm bảo sản phẩm tốt, chi phí hợp lý kèm theo nhiều ưu đãi và các khuyến mãi hấp dẫn theo từng thời điểm khác nhau.
 
 
In tem chống giả công nghệ 3D
 
Để được tư vấn miễn phí các giải pháp và đặt in Tem chống hàng giả, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ ngay với In Minh Hoàng:
 
CÔNG TY TNHH IN ẤN BAO BÌ MINH HOÀNG LABEL
 
Địa chỉ: 33 Ngô Bệ, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM
 
Điện thoại: 0902 865 759 (Ms. Hương)
 
Email: kinhdoanh@inminhhoang.net
 
Bộ phận kinh doanh In Minh Hoàng sẽ phản hồi và giải đáp thắc mắc, yêu cầu của Quý Doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất.

Tài liệu In tem bảo hành