IN TEM CHỐNG GIẢ 2D 

Theo thời gian, kỹ thuật tạo ảnh holographic đều có những bước tiến mới. Ứng dụng hiệu quả đó phải kể đến tem chống hàng giả hologram 2D. Đây là loại tem chống hàng giả sử dụng kỹ thuật tạo ảnh holographic để tạo ra hai hình ảnh khác nhau trên cùng một diện tích. Khi nhìn ở góc độ khác nhau sẽ thấy rõ từng nội dung....
 
liên hệ đặt in minh hoàng

ĐẶC ĐIỂM TEM CHỐNG HÀNG GIẢ HOLOGRAM

Chất liệu: Giống như cái tên của nó, sự khác biệt của tem chống hàng giả này chính là màng hologram - một chất liệu được cấu tạo nhiều lớp có khả năng tán xạ ánh sáng nên khi quan sát ở môi trường đủ ánh sáng, chúng ta sẽ thấy được sự lấp lánh của tem.
 
Hình dáng: Tem chống giả hologram 2D cũng không quá cầu kỳ so với những tem chống giả khác, hầu hết trên tem sẽ thường có: Tên thương hiệu, logo thương hiệu, thông điệp ẩn…
 
Công nghệ: Kỹ thuật tạo ảnh holographic thường dùng thiết bị đặc biệt không dùng mực để tạo nên hình ảnh khắc trên màng hologram. Kỹ thuật này được tính toán sao cho với cùng 1 diện tích nhưng có ít nhất hai hình ảnh tồn tại. Với kỹ thuật này, doanh nghiệp có thể truyền tải thông điệp đặc biệt nhằm giúp người tiêu dùng xác thực hàng hóa.
 

mẫu tem chống giả hologram 2d

Công dụng ưu việt:

– Xác thực:
Nhìn sơ qua, mặt tem được khắc một thông tin bình thường như thương hiệu, logo nhưng khi thay đổi góc nhìn, bạn sẽ thấy một hình ảnh hoặc nội dung khác. Hình ảnh còn lại thường là thông điệp mà doanh nghiệp mang đến cho người tiêu dùng nhằm xác nhận. Sản phẩm dán tem là sản phẩm giả.  “hàng thật”, “tem chống hàng giả”, “tem chống giả”,…
 
– Bảo hành:
Tem cũng được sử dụng xác định đúng sản phẩm của doanh nghiệp ngay cả khi đã bán. Tránh trường hợp có mục đích xấu để được bảo hành sản phẩm không hợp lệ.
 
– Niêm Phong:
Tem sẽ được dán ngay miệng sản phẩm, để hạn chế việc tháo gỡ sản phẩm mà chưa được sự đồng ý của nhà sản xuất và đơn vị bán lẻ trực tiếp.
 
– Trang trí:
Tem chống hàng giả hologram 2D là loại tem có vẻ ngoài hiện đại, sang trọng và bắt mắt. Nó sẽ là điểm nhấn tuyệt vời giúp sản phẩm của doanh nghiệp nổi bật hơn trên thị trường.

tem chống giả barcode-2d

Tem chống giả Hologram kết hợp công nghệ phát sáng

 

Ưu điểm

– Khó bị làm giả
– Giúp sản phẩm có thêm điểm nhấn
 
Lợi ích:
 
– Mang lại uy tín cho doanh nghiệp, thuyết phục người tiêu dùng sử dụng sản phẩm.
– Tạo điểm khác biệt và lợi thế cạnh tranh so với đối thủ
– Giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết hàng chính hãng bằng mắt thường
– Hỗ trợ đắc lực trong công tác kiểm tra, xử lý những trường hợp vi phạm của cơ quan nhà nước.
 

Tem chống giả hologram 2d

 

Đối tượng sử dụng:
 
Tem được sử dụng cho hầu hết các loại sản phẩm. Chúng ta thường thấy loại tem này được sử dụng cho những sản phẩm như văn phòng phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm chức năng, đồ điện tử, đồ công nghệ…
 
Nhận định của chuyên gia:
 
Tem chống giả hologram 2D sử dụng công nghệ holographic cũ, khi mà công nghệ 3D còn chưa xuất hiện. Tuy nhiên, không phải vì thế mà khả năng chống giả của tem chống hàng giả hologram 2D không tốt. Một trong những thương hiệu lớn trên thế giới sử dụng Tem chống hàng giả hologram 2D là loại tem chống hàng giả sử dụng kỹ thuật tạo ảnh holographic để tạo ra hai hình ảnh khác nhau trên cùng một diện tích.à cả 3D là CASIO.
 
Với nhiều dòng sản phẩm được sử dụng như đồng hồ, máy tính cầm tay, đồ gia dụng…Chúng trở nên khá hiệu quả khi đã giúp CASIO giảm thiểu rất nhiều tình trạng giả mạo. Bảo vệ được thương hiệu của sản phẩm, giúp CASIO từ một thương hiệu trong nước của Nhật ngày càng phát triển trên toàn thế giới.
 
Để được tư vấn miễn phí các giải pháp và đặt in Tem chống hàng giả, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ ngay với In Minh Hoàng:
 
CÔNG TY TNHH IN ẤN BAO BÌ MINH HOÀNG LABEL
 
Địa chỉ: 33 Ngô Bệ, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 0902 865 759 (Ms. Hương)
Email: kinhdoanh@inminhhoang.net
 
Bộ phận kinh doanh In Minh Hoàng sẽ phản hồi và giải đáp thắc mắc, yêu cầu của Quý Doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất.

Tài liệu In tem bảo hành