IN TEM CHỐNG HÀNG GIẢ HOLOGRAM 3DF

 
Tem chống giả Hologram là một trong những yếu tố mang đến cho doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng nhiều lợi ích trong việc chống hàng giả, hàng nhái hiện nay.
 
liên hệ đặt in minh hoàng
 

Những thông tin cần biết về tem chống hàng giả Hologram 3DF

 
Hiện nay, tem chống giả Hologram có nhiều loại như:
 
Tem chống giả thường (thường có 1 lớp)
Tem chống giả công nghệ mới  thường có từ 2 lớp trở lên gọi là tem chống giả 3D. Theo đó, loại tem 3DF là công nghệ mới nhất được phát triển dựa trên tem công nghệ mới (3D) với hiệu ứng thông màu (3DF).
Ưu điểm: Không chỉ chống giả tốt mà còn bắt mắt, thu hút sự chú ý người dùng. Vì vậy, đây được xem như kênh truyền thông hiệu quả mà không tốn quá nhiều chi phí.
 
in tem chống giả 3DF
 

Đặc điểm

 
Là loại tem được sản xuất bằng công nghệ laser hiện đại không dùng mực in, tạo hiệu ứng, giúp nội dung tem lần lượt xuất hiện và biến mất khi nghiêng tem theo từng góc nhìn khác nhau.
 
Tem chống giả này thể hiện ánh sáng 3 chiều với 3 thông tin ở 3 góc nhìn khác nhau như: Hàng thật, logo doanh nghiệp hoặc nhãn hiệu.
 
Để xác thực đây có phải hàng thật, hàng chính hãng hay không, người dùng chỉ cần nghiêng tem theo các hướng nhìn chính diện, nghiêng bên trái, bên phải. Mỗi một góc nhìn sẽ thể hiện màu sắc và nội dung khác nhau trên cùng một tem.
 
Với công nghệ in tem hiện đại (công nghệ laser). Loại tem này không thể tái sử dụng, vì vậy sẽ khó có thể làm giả.
 

Lợi ích

 
Bao bì thêm phần chuyên nghiệp, tạo niềm tin cho khách hàng. Bên cạnh làm tem chống hàng giả, loại tem này còn có thể sử dụng làm tem bảo hành và tem niêm phong và phù hợp cho mọi dòng sản phẩm cũng như hàng hóa ở nhiều lĩnh vực khác nhau.
 

Lợi ích cho doanh nghiệp

 
- Bảo vệ sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.
- Tránh làm giả, sao chép
- Xây dựng thương hiệu vững chắc và phát triển trên thị trường có hiệu quả hơn.
- Mang lại sự thẩm mỹ cho sản phẩm
- Thuận tiện trong việc quản lý hàng hóa tại kho hàng, các đại lý và nhà phân phối. Phân quyền kiểm tra cho từng nhóm sản phẩm, kênh bán và các địa điểm bán hàng khác nhau.
- Giúp người tiêu dùng nhận diện hàng thật bằng mắt thường một cách nhanh chóng và đơn giản.
Tránh việc mua nhầm các loại hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đang tràn lan hiện nay.
Biết được các thông tin về sản phẩm và thương hiệu mà không cần sử dụng các công nghệ hiện đại.
 
in tem chống giả 3df
 

Tại sao nên đặt in tem chống giả Hologram 3DF tại In Minh Hoàng?

 
Trong sản xuất tem chống giả, In Minh Hoàng không còn xa lạ với thị trường bởi sự uy tín, chất lượng, được nhiều doanh nghiệp, đối tác lựa chọn. In tem chống giả tại Minh Hoàng sẽ giúp cho các doanh nghiệp bảo vệ được sản phẩm, người tiêu dùng có thể nhận diện sản phẩm thật một cách nhanh chóng.
 
Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp tem chống giả Hologram 3DF, cũng như nhiều loại tem khác. Hãy đến với In Minh Hoàng hoặc liên hệ ngay 0907 626 966 để được hỗ trợ tư vấn và đặt in sản phẩm.
 
CÔNG TY TNHH IN ẤN BAO BÌ MINH HOÀNG LABEL
 
Địa chỉ: 33 Ngô Bệ, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 0902 865 759 (Ms. Hương)
Email: kinhdoanh@inminhhoang.net
 

Tài liệu In tem bảo hành