VỀ CHÚNG TÔI 

 
Công ty TNHH in ấn Minh Hoàng Label với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế & in ấn tem chống giả, tem bảo hành cùng một số sản phẩm in ấn khác. Với hàng nghìn dự án đã thực hiện, nhận được hơn 95% khách hàng hài lòng và hợp tác lâu dài. Do đó, chọn in tem chống giả tại Minh Hoàng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự uy tín, chuyên nghiệp mà công ty chúng tôi mang lại.
 

In giá rẻ nhất

 

NHỮNG ĐIỀU CHÚNG TÔI CÓ ĐƯỢC 

 

- Uy tín: Đặt chữ Tín làm tôn chỉ hàng đầu của công ty
- Trách nhiệm: Hiểu rõ và duy trì tinh thần trách nhiệm không chỉ ở bản thân và cho cả người khác để đạt được các kết quả nhất quán với định hướng của tổ chức
- Sáng tạo: Luôn làm mới các giải pháp từ việc kết hợp giữa giá trị hiện có và ý tưởng mới Tiếp cận vấn đề theo hướng độc đáo
- Thân thiện, đồng cảm: Luôn giao tiếp chân thành, chủ động, cởi mở với người khác . Tin tưởng và tôn trọng
- Tận tâm: Làm việc phải xuất phát từ tâm, mong muốn giúp khách hàng và mọi người cùng phát triển.
 

In tem chống giả tại Minh Hoàng

 

CHÚNG TÔI CAM KẾT

 

- Chất lượng hàng đầu: Đảm bảo trao tay quý khách hàng thành phẩm đạt chất lượng tốt nhất theo tiêu chuẩn ISO
 
- Giao hàng đúng hẹn: Thấu hiểu được việc lên kế hoạch sản xuất, xuất hàng hóa là rất quan trọng đối với khách hàng. Khi một khâu nào đó bị tắc nghẽn, hay thiếu nguyên liệu sản xuất thì cả một hệ thống bị ảnh hưởng. Vì vậy, chúng tôi luôn chú trọng về kế hoạch sản xuất, tập trung nguyên liệu, bố trí nhân sự đầy đủ… đảm bảo giao hàng cho quý khách hàng đúng hẹn.
 
- Giá cực rẻ: Với dây chuyền sản xuất hiện đại cùng kinh nghiệm quản lý và đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, tâm huyết. Công ty cam kết sẽ cung cấp sản phẩm có giá cạnh tranh tốt nhất trên thị trường.
 
- Hỗ trợ thiết kế – tư vấn: Là những nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong nghành in ấn, sẽ giúp quý khách hàng chọn được những mẫu phù hợp với ngành sản phẩm mà quý khách hàng đang cu

TRANG THIẾT BỊ MÁY MÓC 

 
Công ty luôn chú trọng đầu tư các trang thiết bị máy móc in ấn và gia công hiện đại, quy trình khép kín, đem đến cho khách hàng sản phẩm in ấn chất lượng tốt nhất, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

 
In tem chống giả    trang thiết bị máy móc in tem chống giả  

VÌ SAO NÊN CHỌN MINH HOÀNG?

Giá rẻ:

Với doanh nghiệp tối ưu chi phí đầu vào luôn là bài toán được quan tâm nhất, việc tìm kiếm một công ty in tem chống hàng giả với giá thấp, chất lượng hàng đầu là vô cùng quan trọng.
In Minh Hoàng là công ty chuyên in tem chống giả cam kết giá rẻ trên thị trường giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán chi phí tối ưu nhất.

Công nghệ in mới:

Là một trong những công ty dẫn đầu về in tem chống giả với công nghệ mới chống làm giả tuyệt đối. Sử dụng nguyên liệu hologram kết hợp cùng công nghệ in laser tích hợp mã xác thực giúp doanh nghiệp kiểm soát lượng sản phẩm trên thị trường.

Thời gian in:

Ngay sau khi chốt mẫu thiết kế với công ty, tem sẽ được chuyển in. Thời gian in nhanh chóng vì công ty  trực tiếp in ấn không qua đơn vị gia công (trung gian) nên thời gian in được rút ngắn hơn so với công ty khác trên thị trường hiện nay.

Giao hàng:

Đảm bảo giao hàng với tiến độ nhanh nhất

RẤT NHIỀU ĐỐI TÁC LỚN LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

 

In ấn giá rẻ nhất

 

CÙNG HƠN 3000 DỰ ÁN ĐÃ HOÀN THÀNH VÀ NHẬN ĐƯỢC SỰ HÀI LÒNG CỦA ĐÔNG ĐẢO KHÁCH HÀNG

 

In ấn bao bì giá rẻ nhất

 

CÒN BẠN THÌ SAO? HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ RẺ NHẤT

 

CÔNG TY TNHH IN ẤN BAO BÌ MINH HOÀNG LABEL
 
Địa chỉ: 33 Ngô Bệ, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM
 
Điện thoại:  0902 865 759 (Ms. Hương)
 
Email: kinhdoanh@inminhhoang.net