in tem bảo hành LỚP NHŨ TƯƠNG TẠO ẢNH VÀ CHẤT LƯỢNG HÌNH ẢNH


Với các loại bản được in tem bảo hành ghi bằng ánh sáng khả kiến, lớp phủ là lớp in tem bảo hành nhạy sáng bằng photopolimer hay có gốc bạc.Trái lại, các loại bản dành cho phương pháp ghi bản nhiệt lại có một lớp photopolimer nhạy với nhiệt độ.Mỗi một phương pháp ghi bản lại có in tem bảo hành ưu điểm và khuyết điểm riêng của nó xét theo một góc độ:chất lượng hình ảnh, tốc độ ghi bản, quá trình xử lý bản.
Các loại bản nhiệt chủ yếu nhạy với bước sóng 800-850nm của laser hồng ngoại,trong quá trình ghi bản, điểm nào trên bản được đầu laser chiếu vào với một mức năng lượng cụ thể sẻ phản ứng để trở thành một điểm ảnh. Điểm nào không được đầu laser chiếu vào hay chiếu dưới nguồn năng lượng cần thiết thì sẽ không có phản ứng và coi như không được ghi.Với kỹ thuật ghi này, in tem bảo hành các hạt tram gọn và sắc nét sẽ được tạo thành khi in với độ phân giải tram (Ipi) cao.Loại bản này cũng có thể được nung để có thể in nhiều lược hơn hay khi dùng với loại mực UV.
Tuy nhiên,lớp phủ nhạy nhiệt lại yêu cầu một mức năng lượng lớn hơpn đáng kể so với lớp phủ nhạy sáng (cả lớp ph nhạy sáng gốc bạc lẫn gốc photopolimer).
Các loại bản nhạy sáng có một đọ nhạy tương tự như các loại bản in truyền thống và có thhể được ghi nhanh hơn với một mức năng lượng laser thấp hơn.Thông thường các loại bản này cũng cho độ phân giải tram(Ipi) cao hơn với lứp phủ photopolimer và mức năng lượng laser chỉ bằng1% so với kỹ thuật ghi bản nhiệt.
Hoàn hảo về chất lượng và dịch vụ” là nền tảng cơ bản cho sự phát triển. Công ty đang áp dụng quy trình quản lý chất lượng ISO 9001: 2008. Đặt chữ Tín lên hàng đầu, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm cùng với tinh thần phục vụ nhiệt tình chu đáo, đặng thỏa mãn nhu cầu mong đợi của khách hàng.

Tài liệu In tem bảo hành